Vận Chuyển Hàng Từ Việt Nam Đi Mỹ

Van Chuyen Hang Tu Vn đi My

Vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ giá rẻ

Dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ giá rẻ hiện Chuyển Phát Nhanh Rồng Việt Vận chuyển cho Dragonexpress đối tác của Chuyển Phát Nhanh Rồng Việt thực hiện mảng vận chuyển hàng đi Mỹ. Khách hàng nếu có nhu cầu liên hệ đơn vị chúng tôi để được hỗ trợ.

Chuyển Phát Nhanh Rồng Việt– đơn vị số 1 nhận vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Mỹ uy tín, chất lượng với mức giá cạnh tranh rẻ nhất thị trường. Đừng ngần ngại liên hệ ngay Chuyển Phát Nhanh Rồng Việt để cùng tìm hiểu bạn nhé.

CÓ THỂ BẠN ĐANG QUAN TÂM:

Vì sao dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ lại được phát triển đến như vậy?

Một vài năm trở lại đây, khi đời sống người dân ngày càng được cải thiện, cánh cửa hội nhập quan hệ quốc tế được mở rộng đã tạo cơ hội, điều kiện cho người dân giao lưu văn hóa và tăng cường hợp tác phát triển kinh tế giữa các quốc gia ngày càng dễ dàng, đa dạng.

Hoa Kỳ – Mỹ có một nền kinh tế hỗn hợp tư bản chủ nghĩa được kích thích bởi tài nguyên thiên nhiên phong phú, một cơ sở hạ tầng phát triển tốt, và hiệu suất cao. Theo Quỹ Tiền tệ Quốc tế, tổng sản phẩm nội địa của Hoa Kỳ hơn 13 ngàn tỉ đô la chiếm 20 phần trăm tổng sản phẩm thế giới.

Mỹ là một trong những quốc gia đứng đầu về kinh tế hiện nay và có quan hệ khá mật thiết với Việt Nam, mối quan hệ song phương này được xây dựng lâu dài và bền vững. Khi cuộc sống khá giả, sung túc, nhu cầu vận chuyển hàng hóa, gửi hàng đi nước ngoài cho người thân, bạn bè ngày càng nhiều.

Chuyen Hang Vn Sang My
Đừng ngần ngại chọn Dragonexpress vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Mỹ

Chính từ đây, nhu cầu vận chuyển hàng hóa quốc tế ngày càng phát triển và Mỹ đã trở thành một thị trường lớn cho các lô hàng gửi đến và gửi đi của Việt Nam. Đặc biệt là vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ – Quốc gia có số lượng người Việt Nam nhập cư, định cư khá đông.

Nắm bắt được nhu cầu quan trọng đó, dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ của Dragonexpress  ra đời với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chuyên môn cao trong lĩnh vực chuyển hàng quốc tế luôn cam kết uy tín với khách hàng về tình trạng, thời gian đảm bảo cho hàng hóa, đồ đạc của bạn đi đúng nơi và đúng thời hạn

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ an toàn – uy tín – chất lượng

Nhằm đáp ứng nhu cầu cần vận chuyển, gửi hàng đi sang Mỹ, Dragonexpress đã đẩy mạnh dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ. Với dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ, chúng tôi sẽ chuyển tất cả hàng hóa, bưu kiện của khách hàng từ Việt Nam sang Mỹ trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách.

Vài nét về đơn vị Dragonexpress

Dragonexpress thuộc Công Ty cổ phần Procom Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng tại Việt Nam giao dịch với các trang thương mại điện tử tại Mỹ.

Dragonexpress luôn đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam đảm bảo nhanh chóng, an toàn và uy tín nhất.

Với phương châm hoạt động là luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng ở mức cao nhất. Đến với Dragonexpress, quý khách sẽ được bảo đảm mức cước phí thấp nhất so với các dịch vụ vận chuyển khác.

Chúng tôi chuyên vận chuyển hàng đi Mỹ thông qua các hãng chuyển phát nhanh DHL, FedEx, TNT, UPS uy tín trên toàn cầu. Sử dụng dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ của Dragonexpress, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi trực tiếp tại công ty chúng tôi như sau:

Giam Gia
Khuyến mãi cước phí gửi hàng đi mỹ

Chúng tôi luôn phấn đấu và nỗ lực không ngừng để ngày càng hoàn thiện tốt hơn dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ giá rẻ để đáp ứng nhu cầu của quý khách. Hiện tại bên cạnh những dịch vụ đã có, Dragonexpress luôn phấn đấu mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ.

Dragonexpress giúp đáp ứng như cầu ngày càng cao của những người con xa xứ luôn hướng về Tổ quốc. Sử dụng dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ, quý khách sẽ được đảm bảo những điều sau:

Dragonexpress nhận gửi đi Mỹ mặt hàng gì?

Khi đến với Dragon Express, chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hoá và bưu phẩm sang Mỹ.

Nếu quý khách là công ty, doanh nghiệp có thể chuyển phát nhanh đi Mỹ:

– Các loại chứng từ (Bill, Invoice, C/O…), hồ sơ, tài liệu.

– Các loại hàng mẫu, sản phẩm thử, linh kiện sản xuất, nguyên vật liệu sản xuất

– Thiết bị, máy móc cồng kềnh

– Hàng lỗi, hỏng hóc trả về nơi sản xuất…

Nếu quý khách cần chuyển hàng cá nhân đi nước Mỹ thì có thể chuyển phát nhanh các mặt hàng:

– Quà tặng gửi đến bạn bè, người thân đang sinh sống ở nước ngoài.

– Thực phẩm, dược phẩm thuốc Tây, thuốc Nam, thuốc Bắc

– Các loại hàng hóa đồ dùng sinh hoạt, hành lý cá nhân.

– Các loại hàng hóa kinh doanh…

Nhung Lua Y Khi Gui Hang Di My

Vận chuyển hàng đi Mỹ từ Dragonexpress, quý khách sẽ được đảm bảo điều gì?

 • Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí. Thời gian nhận hàng dự kiến từ 5-7 ngày làm việc, không tính thứ 7 và Chủ nhật.
 • Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng.
 • Có thể theo dõi đơn hàng trong suốt quá trình vận chuyển.
 • Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.
 • Hàng hóa được giao đến đúng địa chỉ người nhận.
 • Dù là khách hàng khó tính nhất chúng tôi vẫn tự tin sẽ làm cho khách hàng hài lòng và sử dụng dịch vụ của Dragonexpress lâu dài.
 • Quý khách sử dụng dịch vụ của Dragonexpress sẽ có thể theo dõi được tình trạng của đơn hàng trong suốt quá trình vận chuyển bằng mã tracking number.

BẢNG GIÁ GỬI HÀNG ĐI MỸ – DRAGON EXPRESS

Bảng giá áp dụng cho những mặt hàng thông thường

 TRỌNG LƯỢNGGIÁ GỬI HÀNG ĐI MỸ (USD)TRỌNG LƯỢNGGIÁ GỬI HÀNG ĐI MỸ (USD)
 0.528.6010.5113.84
 133.3411115.45
 1.539.1011.5117.06
 245.6412118.67
 2.549.1812.5120.29
 353.7113121.90
 3.557.2513.5123.51
 460.7514125.12
 4.564.2914.5126.74
 567.8315128.35
 5.577.3715.5131.36
 680.9116134.57
 6.584.4516.5137.55
 787.9917141.09
 7.591.5317.5144.45
 895.0718147.39
 8.598.6018.5150.90
 9102.1419154.13
 9.50105.6819.5157.78
 10109.2220160.20

Bảng giá gửi hàng đi mỹ căn cứ vào công thức tính thể tích gửi hàng nặng, hàng quá khổ (>21).

TRỌNG LƯỢNGGIÁ GỬI HÀNG ĐI MỸ (USD)TRỌNG LƯỢNGGIÁ GỬI HÀNG ĐI MỸ (USD)
21-44kg6.20100-299kg4.20
45-70kg5.00300-499kg4.15
71-99kg4.70500-999kg4.00
1000kg3.90

Lưu ý rằng: Bảng giá gửi hàng đi mỹ ở trên chỉ mang tính chất tham khảo, tùy từng thời điểm giá dịch vụ có thể cao hơn hoặc thấp hơn chút xíu. Đồng thời bảng giá gửi hàng đi mỹ này chỉ ứng với dịch vụ gửi hàng đi mỹ bằng đường hàng không.

Chính sách gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ

Các mặt hàng Dragonexpress không nhận gửi

➭ Dragonexpress không nhận vận chuyển các loại hàng hóa cấm xuất khẩu theo quy định của nhà nước, hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP.

➭ Dragonexpress không nhận vận chuyển các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc,… sẽ bị cơ quan chức năng tịch thu và không được bồi thường.

➭ Nếu khách hàng cố tình gửi các hàng hóa kể trên sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật, bị cơ quan chức năng tịch thu và không được bồi thường.

➭ Đối với mặt hàng thực phẩm, Dragonexpress không nhận vận chuyển các mặt hàng tươi sống, hàng dạng nước lỏng, hàng có liên quan đến động vật (thịt, trứng, sữa,…), yến ,…

➭ Đối với mặt hàng mỹ phẩm, Dragonexpress không nhận vận chuyển các mặt hàng không có nhãn mác rõ ràng và hàng dạng nước lỏng.

➭ Dragonexpress không nhận vận chuyển các mặt hàng thuốc và thực phẩm chức năng dạng viên, mắt kính, hàng y tế, hàng có từ tính (loa,…), gạo, hạt có thể nảy mầm,…

Gia Gui Hang Di My6
Quý khách lưu ý các mặt hàng nhận gửi và không nhận gửi đi Mỹ

Các mặt hàng Dragonexpress nhận gửi đi Mỹ

◭ Đối với mặt hàng thực phẩm

Quý khách hàng có thể gửi các mặt hàng thực phẩm khô, cụ thể như: các loại hải sản khô (cá khô, tôm khô, mực khô,…), trái cây khô, bún miến khô, măng khô, mì gói, các loại bánh không liên quan đến thịt, trứng, sữa (bánh trung thu chay không trứng, bánh pía chay,…), hàng gia vị (viên gia vị nấu phở, bún bò, hủ tiếu, hạt nêm chay, tương ớt,…), trà, cà phê, hạt điều, bánh tráng,… Khi gửi hàng sang Mỹ, tất cả các mặt hàng thực phẩm đều cần có giấy chứng nhận FDA. Tuy nhiên, quý khách hàng không cần cung cấp giấy chứng nhận FDA cho Dragonexpress, Dragonexpress sẽ hỗ trợ quý khách hàng cung cấp giấy chứng nhận FDA để xuất hàng đi.

◭ Đối với mặt hàng mỹ phẩm

Dragonexpress nhận gửi các mặt hàng có nhãn mác thương hiệu rõ ràng, hàng dạng kem, lotion, mặt nạ giấy, hàng dạng gel,… Tất cả các mặt hàng mỹ phẩm khi gửi đi Mỹ đều cần mã MSDS. Tuy nhiên, quý khách hàng không cần cung cấp mã MSDS, Dragonexpress sẽ hỗ trợ quý khách cung cấp mã MSDS để xuất hàng đi.

◭ Đối với hàng điện tử

Hàng điện tử sử dụng pin (đồng hồ, điện thoại, laptop, máy tính bảng,…) sẽ gửi được tối đa 2 sản phẩm cho 1 đơn hàng, hàng điện tử không sử dụng pin, hàng gia dụng,…

◭ Đối với các mặt hàng thông thường

Đối với mặt hàng là quần áo, giày dép, túi xách, bóp ví, hàng thủ công mỹ nghệ, sách vở, vật dụng trang trí (hoa giả, đèn,…), tem nhãn, hộp giấy, dụng cụ làm nail, album ảnh, thiệp cưới, danh thiếp, ốp lưng điện thoại, amply, khuôn làm bánh,… quý khách lưu ý với các mặt hàng không phải hàng chính hãng, Dragonexpress không đảm bảo có thể nhập khẩu được tại Mỹ. Trường hợp hàng bị hủy, Dragonexpress không nhận khiếu nại.

◭ Các mặt hàng dễ vỡ

Các mặt hàng dễ vỡ được làm bằng gốm sứ, thủy tinh, chất liệu dễ vỡ (chén dĩa, chai lọ,…) quý khách hàng vui lòng đóng gói cẩn thận. Trường hợp hàng bể vỡ, hư hỏng bên trong thì Dragonexpress không nhận khiếu nại.

◭ Các mặt hàng khó gửi

Là các mặt hàng dạng bột (bột nghệ, bột trà xanh,…) cần phải có nhãn mác rõ ràng, thuốc nam hoặc thuốc bắc dạng lá cây khô, mặt hàng đá phong thủy,…

◭ Các mặt hàng có khối lượng và kích thước lớn

Như tranh treo tường, nồi nấu phở, hộp đèn quảng cáo,…

VÌ SAO KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN DRADONEXPRESS KHI CẦN GỬI HÀNG ĐI MỸ?

 • Đội ngũ nhân viên uy tín, có kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng với bất kì thắc mắc nào.
 • Dịch vụ củaDragonexpress được xem là một trong những dịch vụ uy tín nhất Việt Nam hiện nay.
 • Dragonexpress đảm bảo vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, đơn giản, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.
 • Dragonexpress sở hữu nhiều chi nhánh trên khắp cả nước, thuận tiện cho quá trình chuyển phát nhanh của khách hàng.
 • Giá cước chuyển phát nhanh tại Dragonexpress luôn đảm bảo hợp lý, phù hợp với điều kiện của khách hàng.
 • Quá trình chuyển hàng hóa thực hiện minh bạch, nhanh chóng, giao hàng tận tay cho khách hàng.
 • Dragonexpress đảm bảo đa dạng hóa các loại mặt hàng mà khách hàng có thể gửi đi tối đa nhất.
Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại tpHCM sẽ đáp ứng yêu cầu của quý khách để gửi hàng hóa ở trong và ngoài nước với việc truy cập Website: guihangdimy.com hoặc liên hệ theo Hotline: 0879.569.869 . Với một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình có trách nhiệm cao chắc chắn sẽ khiến quý khách hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ.

LIÊN HỆ VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ VIỆT NAM ĐI MỸ

CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH DRAGON EXPRESS

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.