[ Dịch vụ ] gửi thực phẩm đi Mỹ tại Hải Phòng

Dich Vu Gui Hang Di My

Dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tại Hải Phòng ngày càng phổ biến rộng rãi. Bởi vì, Hải Phòng vừa là nới có cảng biển lớn vừa có sân bay quốc tế nên rất thuận lợi vận tải hàng hóa từ Việt Nam sang Mỹ.

Dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tại Hải Phòng

Dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tại Hải Phòng sẽ giúp người dân ở Hải Phòng và các địa phương lận cận vận chuyển thực phẩm đến Mỹ đễ dàng. Ngoài ra, dịch vụ sẽ mang đến trãi nghiệm gửi hàng nhanh chóng và an toàn cho thực phẩm của bạn.

Các loại thực phẩm có thể gửi sang Mỹ

Hầu hết các nước trên thế giới đều có nhũng quy định nghiêm ngặt về vấn đề nhập khẩu đến nước mình. Và Mỹ cũng không ngoại lệ, Mỹ lại càng có nhiều quy định nghiêm ngặt hơn trong vấn đề nhập khẩu thực phẩm đến Mỹ. Gửi thực phẩm đi Mỹ tại Hải Phòng thường gửi các sản phẩm sau đây:

 • Các loại thực phẩm chay khô

Ở Mỹ, việc nhập khẩu các loại thực phẩm có thành phần từ động vật là điều không được cho phép. Chính vì thế, các loại thực phẩm chay khô rất dễ dàng được nhập khẩu vào Mỹ

 • Thủy hải sản khô

Thủy hải sản khô như: cá khô, tôm khô, mực khô,..là những món ăn nổi tiếng của Việt Nam. Các món ăn này có thể nhập khẩu một cách đễ dàng vào Mỹ nếu cúng bảo quản được trong thời gian lâu dài.

Gửi thực phẩm đi Mỹ tại Hải Phòng
Gửi thực phẩm đi Mỹ tại Hải Phòng – Tôm khô
 • Mứt, trái cây sấy khô

Việt Nam là nước nổi tiếng là có nhiều trái cây ngon trên thế giới. Nhưng để vận chuyển trái cây tươi đến Mỹ là một điều không thể. Bởi hạn sử dụng của chúng không được lâu và rất dễ hư hỏng, nên sẽ bị hải quan Mỹ tiêu hủy ngay nếu nhập vào Mỹ.

Mặt khác, trái cây sấy khô lại dễ dàng nhập vào Mỹ vì đã được sấy nên bảo quản được rất lâu. Bên cạnh trái cây sấy thì mứt trái cây cũng dễ được chấp nhận nhập khẩu vào Mỹ. Đặc điểm chung của hai loại trên là đã được qua sơ chế nên bảo quản được lâu ngày.

Gửi thực phẩm đi Mỹ tại Hải Phòng
Gửi thực phẩm đi Mỹ tại Hải Phòng- Trái cây sấy
 • Các loại nông sản khô

Nước chúng ta là nước nông nghiệp nền nguồn nông sản cực kỳ đa dạng và phong phú. Nhưng các mặt hàng này muốn nhập khẩu vào Mỹ thì đảm bảo là các loại sản phẩm có thời gian bảo quản lâu như: chè, cà phê, gạo, các loại hạt khô,….

Ngoài ra, các loại gia vị của Việt Nam từ các loại nông sản cũng có thể nhập vào Mỹ nếu được đóng gói cẩn thận và nằm trong quy định nhập khẩu của Mỹ.

Xem thêm dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Nha Trang : https://guihangdimy.com.vn/gui-hang-di-my-tai-nha-trang

Lưu ý khi gửi thực phẩm đi Mỹ tại Hải Phòng

Như đã nói ở phần trên, Mỹ có rất nhiều quy định hạn chế nhập khẩu vào Mỹ. Vì vậy chúng ta nên chú ý các thông tin sau khi thực hiện gửi thực phẩm đi Mỹ tại Hải Phòng.

 • Cấm các loại thực phẩm có nguồn gốc từ thịt động vật

Để tránh lây lan các mầm bệnh của động vật vào Mỹ . Mỹ đã cấm nhập khẩu các loại thực phẩm có nguồn gốc từ động vật , gia cầm và ngay cả trứng và sữa. Vì vậy bạn cần nên chú ý tranh gửi các sản phẩm này, bởi nó sẽ bị tiêu hủy ngay lập tức khi đến Mỹ.

 • Cấm gửi các loại sản phẩm không có thời hạn sử dụng lâu

Tất cả các sản phẩm tươi sống đều không được phép nhập vào Mỹ. Ngoài ra, các sản phẩm có thời hạn sử dụng dưới 6 tháng cũng không được phép nhập vào Mỹ. Vì vậy hãy căn nhắc kỹ lưỡng các sản phẩm của bạn khi gửi đến Mỹ.

 • Khai báo đầy đủ thông tin chính xác

Bạn phải khai báo đầy đủ thông tin của người gửi và người nhận. Để tránh trường hợp không xác nhận được người nhận. Như vậy sẽ tốn rất nhiều thời gian để vận chuyển hàng hoặc có thể hàng bị trả về.

Bên cạnh đó khai báo thông tin đầy đủ của sản phẩm là vô cùng cần thiết. Bởi nếu bạn cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm cho Hải quan thì lô hàng của bạn sẽ được thông qua một cách nhanh chóng và ngược lại.

gui hang di my tai hai phong

 Dragon Express – Đơn vị cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tại Hải Phòng giá rẻ, uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gửi thực phẩm đi Mỹ tại Hải Phòng. Dragon Express luôn tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận tải hàng hóa từ Việt Nam sang Mỹ.

Dragon Express xin cam kết với khách hàng về dịch vụ :

 • Đảm bảo về mặt thời gian của công tác vận chuyển theo đúng thỏa thuận
 • Giá cả cạnh tranh thị trường.
 • Đảm bảo sẽ hoàn tiền 100% kiện hàng của quý khách và có đầy đủ bảo hiểm về vận chuyển hàng hóa
 • Chịu hoàn toàn trách nhiệm về an toàn cho lô hàng của quý khách.
 • Hỗ trợ tối đa việc đóng gói hàng hóa để bảo đảm an toàn cho sản phẩm trong quá trình vận chuyển.
 • Miễn phí bao bì và thùng carton trong quá trình vận chuyển, đảm bảo đóng gói cẩn thận để tránh hư hỏng hàng hóa.
 • Thực hiện chính sách Door or Door chuyển hàng tận tay cho khách hàng.

https://guihangdimy.com.vn/gui-thuc-pham-di-my-tai-hai-phong

 

Ngoài ra, Dragon Express còn cung cấp các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội, Tp HCM, Cần Thơ, Nha Trang, Đà Nẵng,….

Gửi hàng đi Mỹ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Gửi thực phẩm đi Mỹ tại Hải Phòng

Địa chỉ: 173 Hoàng Minh Thảo , Nghĩa Xá , Lê Chân

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí : 0903.096.146

Chăm Sóc Khách Hàng : 0903.096.146

Mail hỗ trợ dịch vụ : Canhtran@chuyenphatnhanhdhl.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *