Gửi Hàng Đi Mỹ Uy Tín Tại Cần Thơ

Dd04

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, Mỹ trở thành quốc gia thu hút đông đảo người dân Việt đến sinh sống và làm việc. Đây cũng chính là lý do lý giải nguyên nhân vì sao nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tăng cao trong thời gian trở lại đây. Thế nhưng, trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ uy tín tại Cần Thơ khiến người dùng khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ uy tín. Vậy thì đừng bỏ lỡ bất kỳ nội dung thông tin nào trong bài viết dưới đây.

GỬI HÀNG ĐI MỸ UY TÍN TẠI CẦN THƠ - VĂN PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP
GỬI HÀNG ĐI MỸ UY TÍN TẠI CẦN THƠ – VĂN PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP

Mục lục

1. GỬI HÀNG ĐI MỸ UY TÍN TẠI CẦN THƠ QUA DRAGON EXPRESS

Tiêu chí chọn lựa đơn vị gửi hàng đi Mỹ chất lượng

Chỉ mất vài giây tìm kiếm trên Google là cho ra hàng trăm kết quả khác nhau. Nhưng có rất nhiều khách hàng phải “dở khóc dở cười” khi lựa chọn sai đơn vị gửi hàng đi Mỹ. Thấu hiểu được điều đó chúng tôi sẽ mách bạn 3 “tip” khi chọn lựa đơn vị vận chuyển hàng hóa Việt – Mỹ đó là:

Thông tin địa chỉ rõ ràng, minh bạch

Với nguồn lợi nhuận cao từ dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Cần Thơ đem lại, có rất nhiều đơn vị “ảo” được lập ra để lợi dụng khách hàng. Để tránh trường hợp này, bạn nên lựa chọn đơn vị có thông tin, địa chỉ website rõ ràng được cập nhập liên tục và thường xuyên. Điều này cũng giúp bạn dễ dàng liên hệ, xử lý đơn hàng khi thay đổi địa chỉ người nhận hoặc thời gian nhân hàng.

Tham khảo các ý kiến đánh giá của khách hàng

Đây là một trong những tiêu chí quan trọng mà ít được người dùng chú ý đến không chỉ gửi hàng qua Mỹ mà ở tất cả các quốc gia trên thế giới. Từ những comment, đánh giá của khách hàng sử dụng dịch vụ trước đó góp phần giúp bạn hình dung được quy trình cách thức làm việc của đơn vị và đưa ra quyết định chọn lựa phù hợp.

Cách thức tính cước phí gửi hàng đi Mỹ mà bạn nên biết

Như bạn đã biết để có thể tính được cước phí gửi hàng đi mỹ bạn cần căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau: trọng lượng thể tích, và kích thước. Sau đó mới tiến hàng đối chiếu với thông tin bảng giá gửi hàng đi mỹ.

GỬI HÀNG ĐI MỸ UY TÍN TẠI CẦN THƠ - LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG
GỬI HÀNG ĐI MỸ UY TÍN TẠI CẦN THƠ – LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG

 Cách tính trọng lượng thể tích hàng hóa

Tuy nhiên trọng lượng theo vận chuyển quốc tế khác với trọng lượng thực của sản phẩm, bởi nếu muốn gửi hàng hóa đi Mỹ, hay bất kì nước nào khác bạn cần phải đóng gói hàng hòa bằng thùng carton, thùng xốp, hay đóng kiện gỗ… Vì vậy trọng lượng thể tích sẽ được tính sau dựa trên dữ liệu về chiều dài (l), chiều rộng (w), chiều cao (h) sau khi kiện hàng đã được đóng gói hoàn tất.

Kết quả trọng lượng thể tích sẽ được quy tính theo công thức sau:

Giá cước chuyển phát nhanh đi quốc tế hiện nay được tính dựa theo trọng lượng hoặc thể tích của hàng hóa đó. Cụ thể, khi tính cước vận chuyển, các công ty chuyển phát nhanh quốc tế sẽ quy thể tích của kiện hàng sang cùng đơn vị đo của trọng lượng (là kg) và trọng lượng thực tế của nó. So sánh 2 cách tính cái nào cao hơn sẽ tính cước theo cái đó.

Như vậy, trước hết chúng ta cần quy đổi thể tích thành trọng lượng theo công thức:

(L x W x H)/5000)

Trong đó:

+ L, W, H là đơn bị đo thể tích (dài, rộng, cao)

+ 5000 là con số ấn định được quy ước.

Ví dụ: hàng hóa chuyển phát nhanh quốc tế có kích thước là 50 x 80 x 50 cm khi cân lên có cân nặng là 20 kg và giá cước vận chuyển là 10 $/kg. Thể tích của thùng hàng sẽ được quy đổi ra trọng lượng
=  (50 x 80 x 50)/5000 = 40kg

Vì 40 kg lớn hơn trọng lượng thực tế là 20 kg nên cước phí vận chuyển thùng hàng này sẽ được tính theo thể tích, tức là sẽ lấy 40kg x 10$ = 400 $. Như vậy mức cước dành cho dịch vụ này sẽ là 400$.

Kết quả của phép tính nếu lớn hơn trọng lượng thực thì chọn hình thức đó. Nếu nhỏ hơn trọng lượng thực thì tính theo trọng lượng thực.

 Đối chiếu bảng giá gửi hàng đi Mỹ để tính được cước phí chính xác.

Sau khi đã tìm ra được trọng lượng thể tích, bạn sẽ căn cứ vào bảng giá cước gửi hàng đi Mỹ mà nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đưa cho để định mức được cước phí mà bạn cần bỏ ra để gửi hàng đi Mỹ.

Bạn có thể tham khảo thông tin bảng giá sau từ nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Dragon Express

>>>Xem Thêm:

GỬI HÀNG ĐI MỸ UY TÍN TẠI CẦN THƠ - TRỤ SỞ CHÍNH TẠI MIỂN TÂY NAM BỘ
GỬI HÀNG ĐI MỸ UY TÍN TẠI CẦN THƠ – TRỤ SỞ CHÍNH TẠI MIỂN TÂY NAM BỘ

2. BẢNG GIÁ GỬI HÀNG ĐI MỸ UY TÍN TẠI CẦN THƠ – DRAGON EXPRESS

Bảng giá áp dụng cho những mặt hàng thông thường

 TRỌNG LƯỢNGGIÁ GỬI HÀNG ĐI MỸ (USD)TRỌNG LƯỢNGGIÁ GỬI HÀNG ĐI MỸ (USD)
 0.528.6010.5113.84
 133.3411115.45
 1.539.1011.5117.06
 245.6412118.67
 2.549.1812.5120.29
 353.7113121.90
 3.557.2513.5123.51
 460.7514125.12
 4.564.2914.5126.74
 567.8315128.35
 5.577.3715.5131.36
 680.9116134.57
 6.584.4516.5137.55
 787.9917141.09
 7.591.5317.5144.45
 895.0718147.39
 8.598.6018.5150.90
 9102.1419154.13
 9.50105.6819.5157.78
 10109.2220160.20

Bảng giá gửi hàng đi mỹ uy tín tại Cần Thơ căn cứ vào công thức tính thể tích gửi hàng nặng, hàng quá khổ (>21).

TRỌNG LƯỢNGGIÁ GỬI HÀNG ĐI MỸ (USD)TRỌNG LƯỢNGGIÁ GỬI HÀNG ĐI MỸ (USD)
21-44kg6.20100-299kg4.20
45-70kg5.00300-499kg4.15
71-99kg4.70500-999kg4.00
1000kg3.90

Lưu ý rằng: Bảng giá gửi hàng đi mỹ ở trên chỉ mang tính chất tham khảo, tùy từng thời điểm giá dịch vụ có thể cao hơn hoặc thấp hơn chút xíu. Đồng thời Bảng giá gửi hàng đi Mỹ uy tín tại Cần Thơ này chỉ ứng với dịch vụ gửi hàng đi mỹ bằng đường hàng không.

GỬI HÀNG ĐI MỸ UY TÍN TẠI CẦN THƠ - NHẬN ĐA DẠNG HÀNG HÓA KHÓ NHẤT
GỬI HÀNG ĐI MỸ UY TÍN TẠI CẦN THƠ – NHẬN ĐA DẠNG HÀNG HÓA KHÓ NHẤT

3. DRAGON EXPRESS – ĐƠN VỊ GỬI HÀNG ĐI MỸ UY TÍN TẠI CẦN THƠ # SỐ 1 TẠI VIỆT NAM 

Một trong những đơn vị đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí trên đó chính là Công ty chuyển phát nhanh quốc tế DRAGON EXPRESS. Chỉ sau một thời gian ngắn xuất hiện trên thị trường, đơn vị uy tín này đã chiếm trọn lòng tin của người dùng, bởi:

 • Đây là đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm, chính sách dịch vụ ngày càng được cải thiện, đem tới nhiều trải nghiệm mới mẻ cho người dùng. Hàng hóa gửi đi Mỹ uy tín Tại Cần Thơ được giao tận tay người nhận theo đúng với cam kết trước đó.
 • Số lượng phương tiện vận chuyển lớn, giao hàng nhanh chóng, hàng hóa được gửi đi trong ngày, không gom hàng, ghép đơn, hạn chế tối đa được các rủi ro với hàng hoá.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản qua nhiều khâu, tư vấn khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp. Hỗ trợ tận tâm trong suốt quá trình vận chuyển hàng đi Mỹ đến khi hoàn tất.
 • Có nhiều hình thức Gửi hàng đi Mỹ uy tín Tại Cần Thơ khác nhau giúp khách hàng lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp với thời gian và điều kiện tài chính của mình. Miễn phí đóng hàng và nhận hàng tận nhà của người gửi.
 • Quy trình gửi hàng được giảm bớt, rút gọn thời gian, tiết kiệm thời gian cho khách hàng cũng như giúp doanh nghiệp làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. Thời gian giao hàng nhanh chóng dù vận chuyển bằng đường hàng không hay cảng biển.
 • Giao hàng miễn phí tận nhà người gửi không chỉ tại Mỹ mà nhiều quốc gia khác. Trước khi giao hàng, nhân viên gửi hàng sẽ liên hệ với bạn để hẹn thời gian giao hàng phù hợp, không làm ảnh hưởng tới tiến độ làm việc của cả 2 bên.
 • Miễn phí đóng thùng carton, làm giấy tờ thông quan, đảm bảo chất lượng của hàng hóa khi đến tay người dùng không hỏng hóc gì. Cam kết hoàn 100% giá trị đơn hàng nếu hỏng hóc do khâu vận chuyển.
 • Tổng đài luôn mở 24/7 sẵn sàng tư vấn, giải đáp các thắc mắc của bạn mọi lúc mọi nơi. Chính vì thế được nhiều cá nhân doanh nghiệp tin tưởng chọn lựa.
 • Làm việc tất cả các ngày trong tuần ngay cả thứ 7 và chủ nhật. Thường xuyên nghiên cứu, triển khai nhiều gói cước dịch vụ giá rẻ nhằm tri ân khách hàng cũng như tăng số lượng khách gửi đồ qua Mỹ.
 • Mọi thủ tục gửi/nhận hàng đều được thực hiện thông qua việc ký kết văn bản, giấy tờ nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng. Nhận được đánh giá, khen ngợi từ người dùng.
GỬI HÀNG ĐI MỸ UY TÍN TẠI CẦN THƠ - NHẬN ĐÓNG HÀNG AN TOÀN, CHUYÊN NGHIỆP
GỬI HÀNG ĐI MỸ UY TÍN TẠI CẦN THƠ – NHẬN ĐÓNG HÀNG AN TOÀN, CHUYÊN NGHIỆP

3. GỬI HÀNG ĐI MỸ UY TÍN TẠI CẦN THƠ – VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI MỸ BẰNG PHƯƠNG THỨC NÀO?

Có 2 phương thức chuyển phát nhanh DHL Tại Cần Thơ hiện nay mà Dragon Express đang áp dụng đó là:

Vận chuyển hàng hóa theo đường biển

Thời gian nhận được hàng ở Mỹ bằng phương thức vận chuyển đường biển thường mất khoảng 30 đến 45 ngày (tùy bang hoặc cảng đến) kể từ ngày ký hợp đồng. Bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh để rút ngắn thời gian nhận hàng nếu thấy cần thiết.

Dịch vụ chuyển hàng đường biển phong phú giúp bạn gửi container hàng đông lạnh đi Mỹ bằng tàu biển, vận chuyển hàng nông sản thực phẩm qua Mỹ bằng đường biển, vận chuyển hàng hóa xuất khẩu sang Mỹ theo đường thủy quốc tế …

Bạn nên gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển nếu tổng trọng lượng hàng hóa nặng hơn 251kg hoặc thể tích lớn hơn 1,5CBM. DRAGON EXPRESS chuyên nhận gửi nhiều loại hàng đi đường biển như  hàng may mặc qua Mỹ, gửi hàng nội thất đi Mỹ bằng tàu biển, gửi hàng điện máy sang Mỹ theo đường biển, gửi đồ thủ công mỹ nghệ đi Mỹ bằng đường biển …

GỬI HÀNG ĐI MỸ UY TÍN TẠI CẦN THƠ - VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BIỂN SIÊU RẺ
GỬI HÀNG ĐI MỸ UY TÍN TẠI CẦN THƠ – VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BIỂN SIÊU RẺ

Gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không

Nếu như chuyển phát nhanh hàng không gắn liền với “door-to-door” thì vận tải hàng không được hiểu là dịch vụ gửi từ sân bay đến sân bay.

Điều này có nghĩa là người chuyên chở chịu trách nhiệm nhận hàng sau khi đã thông quan tại sân bay xuất phát và đưa họ đến sân bay đích. Một đại lý chuyển tiếp hải quan được yêu cầu ở mỗi đầu để thanh toán hàng hoá và sắp xếp giao hàng tiếp theo cho vị trí đích đến

Các điều khoản thương mại của bạn với nhà cung cấp sẽ chỉ ra người sắp xếp và thanh toán cho đại lý chuyển tiếp ở nơi xuất xứ và điểm đến.

Ví dụ: nếu bạn mua FOB , nhà cung cấp của bạn sẽ làm sạch hàng hoá tại cảng xuất xứ, trong khi đại lý chuyển tiếp được chỉ định của bạn sẽ làm như vậy tại cảng đến và sắp xếp hàng hoá được gửi đến bạn từ sân bay.

Các dịch vụ “vận chuyển hàng không” được cung cấp bởi nhiều công ty chuyển phát nhanh lớn như DHL & Fedex cũng như các hãng hàng không hành khách. Hầu hết các hãng hàng không đều có không gian để chứa hàng hóa thương mại và chúng chiếm khoảng 10% doanh thu của họ.

GỬI HÀNG ĐI MỸ UY TÍN TẠI CẦN THƠ - VẬN CHUYỂN HÀNG KHÔNG SIÊU NHANH
GỬI HÀNG ĐI MỸ UY TÍN TẠI CẦN THƠ – VẬN CHUYỂN HÀNG KHÔNG SIÊU NHANH

4. THỜI GIAN GỬI HÀNG ĐI MỸ UY TÍN TẠI CẦN THƠ QUA DRAGON EXPRESS

Khi sử dụng dịch vụ tại Dragon Express hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển nhanh chóng nhất từ 3-5 ngày đối với máy bay và 6-8  ngày đối với những đươn hàng đi tiết kiệm. Bởi Dragon Express cam kết không ôm hàng, gom hàng mà hàng hóa sẽ được gửi luôn trong ngày.

Thời gian gửi hàng đi Mỹ ít nhiều cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như thời tiết, thủ tục hải quan,…Trong trường hợp đơn hàng của bạn gặp sự cố trong quá trình vận chuyển, Dragon Express sẽ thông báo cho bạn trong thời gian sớm nhất để không làm lỡ mất các dịp quan trọng. Tuy nhiên, trường hợp này rất ít khi xảy ra tại công ty chuyển phát quốc tế Dragon Express.

5. THỦ TỤC GỬI HÀNG ĐI MỸ UY TÍN TẠI CẦN THƠ QUA DRAGON EXPRESS

Thủ tục Chuyển phát nhanh DHL Tại Cần Thơ của Dragon Express vô cùng đơn giản. Khách hàng chỉ cần cung cấp đầy đủ các thông tin của người nhận như số điện thoại, địa chỉ,….là nhân viên Dragon Express sẽ giúp bạn hoàn thành các công việc còn lại.

Các loại sản phẩm, hàng hóa là thực phẩm, quý khách cần phải đảm bảo hàng hóa của mình cần có đủ thông tin về thành phần, hạn sử dụng,…trên bao bì. Mặt hàng này cần phải có thêm giấy chứng nhận VSATTP (vệ sinh an toàn thực phẩm). Nếu bạn không biết cách thì Dragon Express sẽ thực hiện giúp bạn. Điều này sẽ đảm bảo hàng hóa của bạn dễ dàng lưu thông trên thị trường và sẽ không bị giữ lại khi thực hiện các thủ tục hải quan.

Khách hàng cần kê khai chính xác loại sản phẩm hàng hóa với Dragon Express. Nếu như bưu kiện của bạn có chứa các sản phẩm nằm trong danh mục cấm nhập khẩu vào thị trường Mỹ, Dragon Express sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào khi bị Hải quan thu giữ.

Với nội dung thông tin trong bài viết dịch vụ gửi hàng đi Mỹ hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình đơn vị Chuyển phát nhanh chất lượng, cước phí rẻ. Hãy đến với Dragon Express để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất nhé.

GỬI HÀNG ĐI MỸ UY TÍN TẠI CẦN THƠ - TẬN TÂM, NHIỆT TÌNH, NHANH CHÓNG
GỬI HÀNG ĐI MỸ UY TÍN TẠI CẦN THƠ – TẬN TÂM, NHIỆT TÌNH, NHANH CHÓNG

6. VÌ SAO KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN GỬI HÀNG ĐI MỸ UY TÍN TẠI CẦN THƠ QUA DRAGON EXPRESS

 • Đội ngũ nhân viên uy tín, có kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng với bất kì thắc mắc nào.
 • Dịch vụ của Dragon Express được xem là một trong những dịch vụ uy tín nhất Việt Nam hiện nay.
 • Dragon Express đảm bảo vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, đơn giản, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.
 • Dragon Express sở hữu nhiều chi nhánh trên khắp cả nước, thuận tiện cho quá trình chuyển phát nhanh của khách hàng.
 • Giá cước chuyển phát nhanh tại Dragon Express luôn đảm bảo hợp lý, phù hợp với điều kiện của khách hàng.
 • Quá trình chuyển hàng hóa thực hiện minh bạch, nhanh chóng, giao hàng tận tay cho khách hàng.
 • Dragon Express đảm bảo đa dạng hóa các loại mặt hàng mà khách hàng có thể gửi đi tối đa nhất.
Chuyển phát nhanh Dragon Express Tại Cần Thơ sẽ đáp ứng yêu cầu của quý khách để gửi hàng hóa ở trong và ngoài nước . Với một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình có trách nhiệm cao chắc chắn sẽ khiến quý khách hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ.
THÙNG ĐÓNG HÀNG CHUẨN 5 SAO - ĐỊA CHỈ GỬI HÀNG UY TÍN, AN TOÀN, GIÁ RẺ
THÙNG ĐÓNG HÀNG CHUẨN 5 SAO – ĐỊA CHỈ GỬI HÀNG UY TÍN, AN TOÀN, GIÁ RẺ

7. LIÊN HỆ GỬI HÀNG ĐI MỸ UY TÍN TẠI CẦN THƠ

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.