[Dịch vụ] gửi đồ điện tử đi Mỹ tại Hải Phòng

Gui Do Dien Tu Di My Uy Tin

Nhu cầu trao đổi hàng hóa điện tử giữa Hải Phòng với nước ngoài ngày càng gia tăng, nhất là đối với Mỹ. Chính vì vậy, dịch vụ gửi đồ điện tử đi Mỹ tại Hải Phòng vô cũng phổ biến và tăng trưởng mạnh.

Dịch vụ gửi đồ điện tử đi Mỹ tại Hải Phòng

Hải Phòng là cảng trung tâm lớn nhất khu vực phía Bắc Việt Nam nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa sang mỹ tại đây rất lớn. Dịch vụ gửi hàng hóa đi Mỹ tại Hải Phòng sẽ góp phần giúp các mặt hàng điện tử ở Việt Nam chuyển sang Mỹ, một cách an toàn và nhanh chóng nhất có thể.

Ưu điểm của dịch vụ gửi đồ điện tử đi Mỹ tại Hải Phòng  mang lại

Dịch vụ gửi hàng là một trong những dịch vụ mang lại nhiều giá tri lợi ích nhất cho người sử dụng dịch vụ. Dịch vụ sẽ thay bạn làm hết tất cả các công việc cần phải làm để quá trình gửi hàng gửi diễn ra thuận lợi nhất cho người dùng dịch vụ.

Sau đây là ưu điểm của dịch vụ mang lại cho bạn khi sử dụng:

  • Gửi  hàng đến Mỹ  an toàn và nhanh chóng

Không chỉ đơn thuần là gửi hàng đi Mỹ mà còn việc gửi hàng ra nước ngoài không là công việc dễ dàng dành cho bạn. Khi gửi hàng đi Mỹ bạn sẽ đối mặt với vấn đề lo lắng về tình trạng đơn hàng mình có được gửi đến mỹ an toàn không.

Nhưng khi bạn sử dụng dịch vụ thì bên đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ thông báo về thông tin tình trạng đơn hàng của bạn, đã và đang được vận chuyển như thế nào. Thời gian gửi hàng đi Mỹ cũng sẽ nhanh chóng và đúng theo như thỏa thuận giữa bạn và đơn vị cung cấp dịch vụ.

Vì vậy, dịch vụ gửi hàng sẽ giúp bạn vận chuyển đơn hàng một cách nhanh chóng để bạn có thể yên tâm về sự an toàn của đơn hàng của bạn.

Gửi đồ điện tử đi Mỹ tại Hải Phòng
Gửi đồ điện tử đi Mỹ tại Hải Phòng
  • Giải quyết nhanh chóng thủ tục hải quan

Khi gửi hàng ra nước ngoài, đặc biệt là đối với Mỹ. Thì việc quan trọng nhất bạn cần làm là xin được giấy phép hải quan gửi hàng đi Mỹ, không chỉ của Mỹ mà còn có cả giấy phép của Việt Nam.

Việc làm thủ tục hải quan thì vô cùng rất rối và khó chịu nếu bạn không biết cách làm thủ tục. Nếu thủ tục của bạn có bất cứ vấn đề nhỏ nào xảy ra thì đơn hàng của bạn cũng không được phép đến Mỹ.

Chính vì thế, dịch vụ sẽ giúp bạn làm đầy đủ và chính xác thông tin cho hàng hóa của bạn khi bạn sử dụng dịch vụ. Hàng hóa có đầy đủ giấy tờ hải quan sẽ được vận chuyển đến Mỹ nhanh chóng.

Xem thêm dịch vụ gửi đồ điện tử di Mỹ tại Đà Nẵng: https://guihangdimy.com.vn/gui-do-dien-tu-di-my-tai-da-nang

Dịch Vụ Gửi đồ điện Tử đi Mỹ tại Hải Phòng Giá Rẻ
Dịch Vụ Gửi đồ điện Tử đi Mỹ Giá Rẻ

Các mặt hàng điện tử có thể gửi sang Mỹ

Gửi đồ điện tử đi Mỹ tại Hải Phòng thì hàng hóa điện tử được gửi thường rất đa dạng chủng loại khác nhau. Nhưng bên cạnh cũng có một số loại đồ điện tử cũng không được phép nhập vào Mỹ

Dưới đây là một số thông tin về gửi đồ điện tử đi Mỹ tại Hải Phòng

Hàng hóa được cho phép gửi đồ điện tử đi Mỹ tại Hải Phòng

Hầu hết các loại hàng hóa điện tử Việt Nam đều có thể gửi sang Mỹ. Các loại mặt hàng điện tử phổ biến thường là các mặt hàng phục nhu nhu cầu đời sống sinh hoạt hằng ngày của người dân.

  • Các thiết bị điện tử: Tivi, màng hình máy tính, CPU, dàn karaoke, loa,..
  • Các phụ kiện thiết bị điên tử: chuột, bàn phím, tai nghe,..
  • Các thiết bị điện tử thông minh : Laptop, điện thoại , Ipad,…
  • Các linh kiện điện tử, bo mạch điện tử

Gui Do Dien Tu Di My Uy tai hai phong

Hàng hóa không được cho phép gửi đồ điện tử đi Mỹ tại Hải Phòng

Bên cạnh các loại hàng hóa điện tử co thể dễ dàng gửi sang thì cũng có một số loại hàng hóa bị liệt vào danh sách cấm nhập khẩu của Mỹ. Hãy xem xét thật kỹ lưỡng hàng hóa của bạn để có thể được cấp phép gửi sang Mỹ nhá!

  • Các thiết bị, linh kiện điện tử có chứa pin bên trong:

Đây là mặt hàng điện tử bị cấm tuyệt đối gửi vào Mỹ, bởi pin chứa nhiều chất hóa học nguy hiểm ảnh hưởng đến môi trường của Mỹ.

  • Các thiết bị, linh kiện điện tử là hàng giả, hàng nhái và không có chứng từ rõ ràng: ở Mỹ có luật bảo hộ độc quyền sản phẩm nghiêm ngặt.

Cho nên, nếu đồ điện tử của bạn là hàng giả, hàng nhái và không có chứng từ là đã quy định luật bảo hộ của Mỹ. Vì thế, sản phẩm của bạn sẽ cũng không được phép nhập vào Mỹ

  • Các thiết bị, linh kiện điện tử có chứa thẻ nhớ bên trong:

Để tránh tình bạn lan truyền các thông tin về chính trị, tôn giáo,…sang Mỹ trái quy định. Nên các thiết bị có chứa thẻ nhớ bê trong cũng bị hạn chế gửi đến Mỹ

  • Thiết bị điện tử cũ, không cò sử dụng được: Những thiết bị này cũng bị hạn chế gửi sang Mỹ. Vì chúng được xem là gây nên tình trạng rác điện tử ở Mỹ

https://guihangdimy.com.vn/gui-do-dien-tu-di-my-tai-hai-phong

Đơn vị cung cấp dịch vụ gửi đồ điện tử đi Mỹ tại Hải Phòng giá rẻ, uy tín

Dragon Express là đơn vị đã và đang hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa quốc tế rất nhiều năm trên thị trường. Dargon Express luôn được hàng ngàn khách hàng đặt niềm tin tưởng hàng đầu để cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ cho họ.

Dragon Express cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng đến nơi như đã thỏa thuận với khách hàng. Và chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm, bồi thường 100% nếu có sự cố đến với trong quá trình vận chuyển của khách hàng.

Hơn thế, Chúng tôi  cung cấp dịch vụ với chất lượng cao mà giá thành phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó, Dragon Express sẽ luôn theo dõi sát sao quá trình vận chuyển  đơn hàng để đơn hàng đến nơi một cách an toàn nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ gửi đồ điện tử đi Mỹ tại Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Tp HCM, Cần Thơ,…..

Gửi hàng đi Mỹ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Gửi đồ điện tử đi Mỹ tại Hải Phòng

Địa chỉ: 173 Hoàng Minh Thảo , Nghĩa Xá , Lê Chân

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí: 0879 569 669

Chăm Sóc Khách Hàng: 0879 569 669

Mail hỗ trợ dịch vụ: dhlguihangdimy@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *