Đại Lý Xe BMW Huế- Đại lý Uy Tín Số 1 Miền Trung

Bạn đang tìm kiếm một showroom xe ô tô uy tín? Bạn đang tìm kiếm một chiếc xe ô tô BMW mới đáng tin cậy và có giá trị? Đại lý BMW miền trung của Chúng tôi có tất cả các mẫu xe ô tô BMW đang hiện hữu trên thị trường với nhiều phiên bản, màu sắc khác nhau Hãy đến đại lý BMW Huế của chúng tôi đây là sự lựa chọn đáng tin cậy cho những tín đồ mê xe sang.

Giới thiệu BMW Huế

Đại lý BMW Huế tọa lạc tại:…., Thành phố Huế là một trong những đại lý 3S của BMW Việt Nam, chuyên phân phối các xe ô tô BMW chính hãng. Qua đó, bạn có thể dễ dàng tìm thấy một chiếc xe có thể mang lại sự hài lòng mà bạn mong muốn.

Đại Lý Xe BMW Huế- Đại lý Uy Tín Số 1 Miền Trung
Giới thiệu bmw huế

Các dịch vụ tại BMW Huế

Nếu một chiếc xe mới không phải là thứ bạn đang tìm kiếm? Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều dịch vụ chất lượng tại đại lý của chúng tôi. Mỗi dịch vụ đều được phục vụ bởi những con người tận tâm, sẵn sàng mang đến niềm hạnh phúc mỗi khi bạn ghé thăm.

Tư vấn vay mua xe ô tô BMW trả góp

Khi bạn đã tìm thấy chiếc xe ô tô BMW ưng ý với bạn nhưng không đủ tài chính để thanh toán toàn bộ giá trị của nó, chúng tôi có bộ phận tài chính sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc có được một hợp đồng vay mua xe ô tô BMW trả góp tốt nhất.

Đại Lý Xe BMW Huế- Đại lý Uy Tín Số 1 Miền Trung
Tư vấn vay mua xe ô tô BMW trả góp

Cho dù khoản vay của bạn chỉ 20% hay lên đến 80% giá trị xe, các chuyên gia tài chính tại Showroom của chúng tôi sẽ đảm bảo bạn có thể dễ dàng được khoản giải ngân để có thể nhanh chóng mang xe về nhà mình.

Bảo hành phụ tùng chính hãng

Khi bạn hoàn tất việc mua xe tại showroom BMW Huế bạn sẽ nhận thêm gói bảo hành lâu dài. Chúng tôi cam kết đội ngũ dịch vụ của chúng tôi đã chuẩn bị đầy đủ để phục vụ cho mọi nhu cầu bảo hành, bảo dưỡng định kỳ của bạn trong tương lai. 

Dịch vụ và phụ tùng chính hãng

Chúng tôi không chỉ cung cấp các dòng xe BMW cho dù đó là những nhu cầu đơn giản như: thay đầu, kiểm tra phanh… hay phức tạp hơn như kiểm tra sửa chữa toàn diện, hoặc bạn chỉ đơn giản là tìm kiếm các phụ tùng thay thế thì Chúng tôi luôn đảm bảo kết quả bạn nhận được luôn khiến cho bạn thỏa mãn.

Showroom xe ô tô BMW Huế có gì khác để cung cấp? Ngoài kiến thức chuyên môn về xe ô tô BMW, Chúng tôi chỉ đơn giản là yêu thích phục vụ bạn hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay tại địa chỉ: …. Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế.

Đại Lý Xe BMW Huế- Đại lý Uy Tín Số 1 Miền Trung
Dịch vụ và phụ tùng chính hãng

Tận tâm phục vụ

Chúng tôi mong muốn gắn kết hơn nữa với khách hàng BMW tại Việt Nam. Khách hàng là ưu tiên cao nhất. Cùng với kinh nghiệm sâu rộng của BMW Huế trong ngành công nghiệp ô tô, chúng tôi tin rằng BMW sẽ tiếp tục củng cố các quan hệ hiện nay đồng thời xây dựng các quan hệ mới trong những năm tới

Và các nhân viên tại đại lý BMW tại Huế luôn ghi nhớ sâu sắc phát biểu này, tận tâm phục vụ khách hàng bằng tất cả năng lực của bản thân. Không ngừng nâng cao các trang thiết bị, cải tiến, sáng tạo những yếu tố tích cực theo xu hướng thế giới. Luôn đặt khách hàng là trọng tâm và trên hết để phục vụ.

Trong những năm tới, BMW Huế sẽ được BMW tiếp tục đầu tư, tăng cường các hạng mục, nhân sự. Hứa hẹn sẽ trở thành đại lý tiên phong để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Mọi thông tin liên hệ về đại lý khách hàng vui lòng liên hệ

Đại lý BMW Huế

  • Địa chỉ: Số, Tổ, tỉnh Thừa Thiên Huế.
  • Thời gian làm việc: 8h-18h tất cả các ngày trong tuần
  • Hotline: 

Tổng Kết

Đại lý BMW Huế tự hào là đại diện chính thức của hãng xe BMW tại Huế và khu vực Miền Trung. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu về dòng xe, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự tư vấn tận tâm và chuyên nghiệp để giúp họ tìm kiếm chiếc xe BMW hoàn hảo phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mỗi khách hàng. Ngoài việc cung cấp các dòng xe BMW mới nhất và đa dạng, đại lý xe BMW Huế cũng cung cấp dịch vụ hậu mãi chất lượng và chuyên nghiệp. Khách hàng sẽ nhận các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa chính hãng từ đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao và được đào tạo bởi hãng BMW. Điều này đảm bảo rằng xe của khách hàng luôn được duy trì ở tình trạng tốt nhất và hoạt động một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *